Xem truyện "Yume no Shizuku, Ougon no Torikago" chap 1

◀ Trước Sau ▶

5 chapter kế tiếp

5 chapter mới nhất của truyện "Yume no Shizuku, Ougon no Torikago"

Yume no Shizuku, Ougon no Torikago Chap 1

Bạn đang xem Yume no Shizuku, Ougon no Torikago Chap 1 online truyên truyennoi.com là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Yume no Shizuku, Ougon no Torikago. Đây là một bộ truyện tranh hấp dẫn và cuốn hút thuộc thể loại: Romance, Drama, Historical, Josei của tác giả Chie Shinohara và được dịch bởi (các) nhóm dịch : [Chưa rõ] . Nếu bạn dưới 18 tuổi hãy xem truyện có thuộc thể loại 16+ hoặc 18+ và cân nhắc trước khi xem nhé

Bộ truyện này hiện đang được yêu thích, và được đánh giá 7.7 trong tổng số 77 phiếu bầu. được cách nhóm dịch chia sẻ và upload, đăng tải đầy đủ trên TruyenNoi.com

Tính tới thời điểm này hiện đã có 1174 lượt xem online. Bạn có thể đọc bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở Google.Com (search tên truyện nhé).
TruyenNoi.com cám ơn bạn rất nhiều khi bạn đọc truyện và theo dõi truyện trên web. Bọn mình cam kết Yume no Shizuku, Ougon no Torikago Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Yume no Shizuku, Ougon no Torikago Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.
TruyenNoi.com cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập TruyenNoi.com từ điện thoại của bạn.

5 chapter ngẫu nhiên của truyện "Yume no Shizuku, Ougon no Torikago"